Thứ Ba, 15 tháng 2, 2011

gạch lát, gạch ốp, gạch lát nền, gạch ốp lát, gạch ốp tường, gach lat nen nha, gia gach lat nen, gach lat san nha, gach lat san, mau gach lat nen, gach lat nen dep, gia gach op lat, gach op ve sinh, gach op bep, gach op nha ve sinh

Công ty không ngừng lớn mạnh, góp phần hiệu quả vào sự phát triển công nghiệp cũng như kinh tế Thái Bình. Hiện nay Công ty đã trở thành một trong số các doanh nghiệp uy tín, sản xuất và kinh doanh các loại gạch AROMA, WING cao cấp ốp tường và lát nền, xuất khẩu gạch AROMA, WING các loại. Thương hiệu Long Hầu đã hấp dẫn sự lựa chọn của khách hàng trong và ngoài nước.
Gạch lát, gạch ốp, gạch ốp lát, gach lat nen nha ốp lát nhân tạo là tấm mỏng chất liệu bằng nhựa tổng hợp, có hoa văn giống vân gỗ tự nhiên, có nhiều loại kích thước và màu sắc.  Gạch AROMA, WING nhân tạo được sản xuất bằng nguyên liệu thiên nhiên và công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc.
Gạch lát nền AROMA, WING là loại gạch được sử dụng từ cao su tổng hợp lấy từ thiên nhiên để Sản xuất
Gạch AROMA, WING có độ mềm dẻo và tính đàn hồi cao hơn nên chịu được tác dụng lực. Đối với loại Gạch ốp tường  AROMA, WING bóng, độ bóng đạt cao được là do có một lớp cán bóng, do vậy giữ được độ bóng lâu dài, gạch bóng nhưng không trơn. AROMA, WING nhân tạo bền vững với các điều kiện khắc nghiệt của môi trường, không bị rạn nứt, không ố mốc, phù hợp để  ốp lát nhà diêng, biệt thự,  văn phòng công ty, cao ốc .
1. Cách lựa chọn gạch  ốp lát
Chọn màu:
Dựa trên tông màu của nội thất, hoặc màu hợp của chủ mà lựa chọn màu gạch cho phù hợp.
Nhà thấp và hẹp nên chọn gạch màu sáng, hoạ tiết đơn giản.
Nhà cao và rộng nên chọn gam màu sẫm tạo sự vững chắc.
Chọn kích thước:
Diện tích < 18m2 nên dùng loại sản phẩm kích thước: 500 x 500  - 457.2 x 457.2
Diện tích < 36m2 nên dùng loại sản phẩm kích thước: 406,6 x 406,6 - 184 x 950
Diện tích > 36m2 nên dùng loại sản phẩm kích thước:152.4 x 914.4
Ốp nên dùng loại sản phẩm kích thước: 106.6 x 914.4
Ốp lát phối màu phải chọn các loại gạch có cùng kích thước thực tế (kích thước thực tế có sai lệch nhỏ so với kích thước danh nghĩa).
Gạch ốp lát, gạch ốp AROMA, WING bóng kính: thích hợp lát tại phòng khách, phòng lễ tân, đại sảnh, nhà ga, văn phòng làm việc…những nơi sang trọng.
Mau gach lat nen, gach lat nen dep  AROMA, WING bóng mờ: thích hợp gạch lát tại các nơi công cộng, nhà ga, siêu thị, hành lang, phòng ở…
Gach lat san nha, gach lat san AROMA, WING sần: thích hợp lát tại những nơi cần chống trơn, gara, lối đi, nhà vệ sinh…
Chọn số lượng:
Trước khi quyết định số lượng cho phù hợp, quý khách cần đo chính xác kích thước phòng cần ốp lát. Nếu kích thước không bội số của viên gạch (không chẵn viên) thì cần đặt mua số lượng tăng thêm từ 1% diện tích phòng để cắt ghép cho đủ.
2. Hướng dẫn ốp lát
Kiểm tra gạch trước khi ốp lát: Quý khách hàng hoặc thợ ốp lát cần kiểm tra dấu KCS và phần lưu ý sử dụng ghi trên vỏ hộp để đảm bảo: mua hàng đúng quy cách yêu cầu.
Kiểm tra trước kích thước và màu sắc bề mặt: (bằng cách trải ra sàn 2 – 3 hộp) xem có đồng màu hay không. Trường hợp không đảm bảo thì dừng ngay việc ốp lát và liên hệ nơi cửa hàng để xử lý.
Kiểm tra độ phẳng nền phòng cần lát: Nền cần phải cán phẳng và làm chắc rồi mới lát gạch, như vậy sẽ tránh được hiện tượng không đồng phẳng chỗ góc các viên gạch.
Lấy độ vuông và cốt chuẩn: Dùng một số tấm gạch ghép để lấy cốt chuẩn từ ngoài (cửa chính) vào trong, nhưng khi lát lại thực hiện ngược lại để tránh việc đi lại trên nền vừa lát xong dễ gây xộc xệch viên gạch.
     

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét